CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY CORPORATION)

(028) 3780 0934

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

GIẶT KHÔ HẤP TẨY

hinh

Phương pháp giặt khô là giải pháp hữu hiệu trong việc loại bỏ các vết bẩn dầu mỡ, chất béo.. mà vẫn giữ nguyên vẹn kiểu dáng, chất liệu, màu sắc vải vóc và quần áo.

Giặt khô là phương pháp làm sạch vết bẩn bằng quá trình sử dụng dung môi hóa chất (2 loại hóa chất dung môi phổ biến trong hấp tẩy là Perchloroethylene và Hydro Cacbon).

Quy trình giặt khô (hấp tẩy) tại nhà máy như sau:

Quần áo sau khi được kiểm tra sẽ được phân loại dựa trên tag quần áo và vải vóc để đảm bảo làm đúng theo yêu cầu nhà sản xuất. Với những vết dơ đồ ăn, vết dầu mỡ thì sẽ được trét 1 lớp hóa chất lên bề mặt trước khi đưa vào máy hấp tẩy. Bước tiếp theo, quần áo sẽ được đưa vào máy hấp tẩy với trọng lượng đồ giặt vừa đủ công suất máy. Dung môi sẽ được cấp vào lồng giặt theo từng bước trong quy trình hấp tẩy và tiến hành chu trình giặt tương tự như chu trình giặt thông thường với nhiệt độ hóa chất duy trì là 300C (86 0 Fahrenheit). Sau khi được sử dụng, dung môi sẽ được lọc, ngưng tụ rồi chuyển về lại bình chứa như ban đầu. Tiếp theo, quần áo sẽ được vắt và sấy khô. Kết thúc việc hấp tẩy, quần áo sẽ được phơi bên ngoài để không khí làm bay mùi của hóa chất trên quần áo. Công đoạn tiếp theo sẽ thổi và là hơi để lấy lại form chuẩn của quần áo.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi của Công ty Nơ Xanh vui lòng liên hệ:

(028).37.800.934