CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY CORPORATION)

(028) 3780 0934

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

GIẶT KHÔ HẤP TẨY

image4

Quy trình giao nhận:

Sau khi thống nhất thời gian giao-nhận, nơi giao-nhận hàng, khối lượng hàng hóa hàng ngày và ký kết hợp đồng thì Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên phụ trách theo đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Đối với Quý Khách Hàng là Đồ khách (có Hợp Đồng) – nhân viên giao nhận sẽ đến nơi nhận hàng rồi tiến hành việc đếm số lượng hàng hóa nhận dơ trực tiếp cùng với người của Quý Khách Hàng hoặc những yêu cầu khác từ Quý Khách Hàng. Sau khi việc đếm hàng kết thúc, nhân viên Công ty sẽ tiến hành viết biên nhận hàng hóa từ Quý Khách Hàng. Khi Quý Khách Hàng có những yêu cầu riêng dành cho những mặt hàng cần xử lý đặc biệt thì nhân viên sẽ ghi chú thêm vào biên nhận. Khi việc giao-nhận hàng kết thúc, đội xe tải vận chuyển hàng sẽ đến thu gom số lượng bao tải hàng dơ rồi chuyển về xưởng để tập trung xử lý. Quy trình xử lý chung từ lúc nhận dơ đến giao sạch là 24 giờ. Riêng mặt hàng Đồ Khách thì quy trình xử lý có thể rút ngắn từ 6 – 8 giờ (tùy vào điều khoản Hợp Đồng) và sẽ tính thêm phí giặt Express.

Với đặc thù riêng của mặt hàng Đồ Khách, khi số lượng Đồ Khách được vận chuyển về đến nhà máy. Tất cả mặt hàng Đồ Khách sẽ được đưa qua bộ phận Kiểm Tra (KCS) để tiến hành việc kiểm tra lần 2 (Doubled Check) để phát hiện các lỗi xuất hiện trên quần áo trước khi giặt. Khi phát hiện lỗi hoặc những mặt hàng cần nhận sự đồng ý để xử lý giặt từ Quý Khách Hàng, nhân viên bộ phận Kiểm Tra sẽ gọi điện thông báo đến Quý Khách Hàng và nhận yêu cầu tiếp theo từ Quý Khách Hàng.

Đối với Quý Khách Hàng là phân khúc Đồ khách lẻ (Không có Hợp Đồng) – Công ty sẽ chỉ Giao – Nhận tại văn phòng đại diện Công ty Giặt Ủi Hấp Tẩy Cao Cấp Nơ Xanh tại địa chỉ:

26 Nguyễn Trường Tộ, Phường 14, Quận 4 – (08) 66 780 787

Công ty không chịu trách nhiệm những lỗi nguyên thủy của đồ giặt (như là chất liệu vải bị yếu, bị co, bị phai màu, bị rách, bị dính những vết bẩn vĩnh viễn, v.v…).

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp thì Công ty sẽ thay đổi ít nhiều quy trình giao-nhận dưới sự thỏa thuận từ hai bên để công việc được tiến hành thuận lợi, mang lại lợi ích cho đôi bên.

Phương thức thanh toán:

Việc thanh toán sẽ dựa trên thỏa thuận với từng đối tượng Khách Hàng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi của Công ty Nơ Xanh vui lòng liên hệ:

(028) 37 800 934