CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY CORPORATION)

(028) 3780 0934

Giới thiệu

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH Giặt Ủi Hấp Tẩy Cao Cấp Nơ Xanh- Gọi tắt là “Cty Nơ Xanh”, được thành lập vào năm 1997 bởi những thành viên hoạt động chủ yếu trong ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn. Vào thời điểm đó, nhận thấy tiềm năng phát triển và nhu cầu giặt ủi với khối lượng lớn trong ngành dịch vụ Du lịch – Khách sạn, các thành viên chủ chốt đã quyết định thành lập Công ty Nơ Xanh dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia giặt ủi công nghiệp đến từ Philipine tại khu dân cư Quận 7. Đồng thời, Công ty Nơ Xanh là một trong những nhà máy giặt ủi công nghiệp đi vào hoạt động sớm nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời điểm ban đầu, Công ty chỉ tập trung phục vụ cho phân khúc khách sạn cao cấp trong thành phố như Caravelle, Norfolk Hotel …Cùng với thời gian, với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường và sự năng động của Ban điều hành, Công ty đã mở rộng quy mô bằng việc xây dựng nhà xưởng hoàn toàn mới trên diện tích 5, 024 m2 tại khu công nghiệp Hiệp Phước, huyện nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2006. Với việc mở rộng quy mô nhà xưởng, Công ty đồng thời nghiên cứu và triển khai những quy trình, máy móc, phương thức cho các phân khúc khách hàng khác như Căn hộ cao cấp, nhà hàng tiệc cưới, bệnh viện…

Với mong muốn đem đến cho thị trường và các đối tác dịch vụ giặt ủi tốt nhất, Công ty luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe những phản hồi, đóng góp chân thành từ Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác. Rất mong tiếp tục nhận được sự thương yêu và tin tưởng từ Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trong thời gian sắp tới.

TẦM NHÌN

Cùng với nền tảng là đơn vị tiên phong trong ngành dịch vụ giặt ủi công nghiệp cùng với chiến lược phát triển thương hiệu lâu dài, Công ty Nơ Xanh luôn cố gắng phấn đấu để luôn là đối tác chính và là sự lựa chọn tin cậy của các thương hiệu lớn trong nhiều ngành dịch vụ khác nhau- Khách sạn, Căn hộ, Nhà Hàng Tiệc Cưới, Bệnh viện. Từng bước khẳng định uy tín, cải tiến máy móc, môi trường làm việc và đặc biệt luôn luôn ghi nhận những đóng góp chân thành, kịp thời từ Quý Khách Hàng để có thể đạt đến tầm nhìn mà Ban Lãnh Đạo Công ty đề ra trong thời gian tới.

CÔNG NGHỆ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ giặt ủi công nghiệp, Công ty luôn chú trọng cập nhật thông tin, công nghệ giặt ủi hiện đại của thế giới để nghiên cứu, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc công nghệ của nhà xưởng. Hiện nay, Công ty tin tưởng lựa chọn những đối tác lớn trong ngành công nghệ giặt ủi cao cấp trên thế giới như Alliance (Mỹ), Unimac (Mỹ), Ipso (Mỹ), Girbau (Tây Ban Nha), Olma (Hà Lan) để lắp đặt hệ thống máy móc cho các khu vực trong phân xưởng.