CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY CORPORATION)

(028) 3780 0934

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

GIẶT KHÔ HẤP TẨY

image6

Quy trình giặt thử:

Công ty sẽ nhận giặt mẫu đồ bệnh viện không tính phí cho Quý Khách Hàng trong trường hợp Quý Khách Hàng có yêu cầu để kiểm định chất lượng giặt ủi mà Công ty mang lại trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Quy trình này sẽ là quy trình giặt chuẩn mà Công ty áp dụng với tất cả đồ Phòng khám – Bệnh viện.

 

Quy trình giao nhận:

Sau khi thống nhất thời gian giao-nhận, nơi giao-nhận hàng, khối lượng hàng hóa hàng ngày và ký kết hợp đồng thì Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên phụ trách theo đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Đối với Quý Khách Hàng là phân khúc Phòng khám – Bệnh viện, nhân viên giao nhận sẽ đến nơi nhận hàng rồi tiến hành việc đếm số lượng hàng hóa nhận dơ trực tiếp cùng với người của Quý Khách Hàng. Riêng các mặt hàng là hàng nhiễm thì Công ty miễn đếm số lượng khi nhận dơ nhưng sẽ đóng số lượng hàng sạch sau khi xử lý. Sau khi việc đếm hàng kết thúc, nhân viên Công ty sẽ tiến hành ghi và xuất hóa đơn nhận hàng từ Quý Khách Hàng. Khi Quý Khách Hàng có những yêu cầu riêng dành cho những mặt hàng đặc biệt thì nhân viên sẽ ghi riêng hóa đơn GIAO RIÊNG. Khi việc giao-nhận hàng kết thúc, đội xe tải vận chuyển hàng sẽ đến thu gom số lượng bao tải hàng dơ rồi chuyển về xưởng để tập trung xử lý. Quy trình xử lý từ lúc nhận dơ đến giao sạch là 24 giờ.

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp thì Công ty sẽ thay đổi ít nhiều quy trình giao-nhận dưới sự thỏa thuận từ hai bên để công việc được tiến hành thuận lợi, mang lại lợi ích cho đôi bên.

 

Công nợ – Phương thức thanh toán:

Quý Khách Hàng sẽ đối chiếu công nợ hàng ngày với bộ phận Thống kê của Công ty để đảm bảo số lượng hàng hóa giao-nhận hàng ngày là chính xác. Sau thời gian 30 ngày (1 tháng), bộ phận Thống kê sẽ gửi công nợ đến Quý Khách Hàng để xác nhận số lượng công nợ trong tháng là chính xác và tiến hành thanh toán chi phí giặt ủi cho Công ty Nơ Xanh theo đúng hợp đồng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi của Công ty Nơ Xanh vui lòng liên hệ:

(028).37.800.934