CÔNG TY TNHH GIẶT ỦI HẤP TẨY CAO CẤP NƠ XANH
(BLUE RIBBON LAUNDRY CORPORATION)

(028) 3780 0934

GIẶT ỦI CÔNG NGHIỆP

GIẶT KHÔ HẤP TẨY

image5

Quy trình giao nhận:

Sau khi thống nhất thời gian giao-nhận, nơi giao-nhận hàng, khối lượng hàng hóa hàng ngày và ký kết hợp đồng thì Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên phụ trách theo đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

Đối với Quý Khách Hàng là phân khúc Đồng phục – Đồ khách, nhân viên giao nhận sẽ đến nơi nhận hàng rồi tiến hành việc đếm số lượng hàng hóa nhận dơ trực tiếp cùng với người của Quý Khách Hàng hoặc những yêu cầu khác từ Quý Khách Hàng. Sau khi việc đếm hàng kết thúc, nhân viên Công ty sẽ tiến hành ghi và xuất hóa đơn nhận hàng từ Quý Khách Hàng. Khi Quý Khách Hàng có những yêu cầu riêng dành cho những mặt hàng đặc biệt thì nhân viên sẽ ghi riêng hóa đơn GIAO RIÊNG. Khi việc giao-nhận hàng kết thúc, đội xe tải vận chuyển hàng sẽ đến thu gom số lượng bao tải hàng dơ rồi chuyển về xưởng để tập trung xử lý. Quy trình xử lý từ lúc nhận dơ đến giao sạch là 24 giờ.

Đối với Quý Khách Hàng là phân khúc Đồ khách lẻ – Công ty sẽ chỉ giao-nhận tại văn phòng đại diện Công ty Giặt Ủi Hấp Tẩy Cao Cấp Nơ Xanh tại địa chỉ: 26 Nguyễn Trường Tộ, Phường 14, Quận 4.

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp thì Công ty sẽ thay đổi ít nhiều quy trình giao-nhận dưới sự thỏa thuận từ hai bên để công việc được tiến hành thuận lợi, mang lại lợi ích cho đôi bên.

 

Công nợ – Phương thức thanh toán:

Quý Khách Hàng sẽ đối chiếu công nợ hàng ngày với bộ phận Thống kê của Công ty để đảm bảo số lượng hàng hóa giao-nhận hàng ngày là chính xác. Sau thời gian 30 ngày (1 tháng), bộ phận Thống kê sẽ gửi công nợ đến Quý Khách Hàng để xác nhận số lượng công nợ trong tháng là chính xác và tiến hành thanh toán chi phí giặt ủi cho Công ty Nơ Xanh theo đúng hợp đồng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu về dịch vụ giặt ủi của Công ty Nơ Xanh vui lòng liên hệ:

(028).37.800.934